Ngày Hội Thanh Niên Khỏe 2019

Cùng nhìn lại chương trình "Ngày hội thanh niên khỏe" khoa Điện - Điện tử viễn thông tổ chức. Đây cũng là chương trình đầu tiên các bạn CTV "Người tiếp lửa" tham gia công tác lên kế hoạch, triển khai.
    BẠN CÓ BIẾT, tiêu chí "sức khỏe" là một tiêu chí cực kì quan trọng để đạt được danh hiệu "SINH VIÊN 5 TỐT" - danh hiệu cao quý thời sinh viên. Và thứ 2, ngày 31 tháng 1, lễ trao chứng nhận "SINH VIÊN 5 TỐT" sẽ diễn ra tại CS3 - Tô Kí, Quận 12. Song song chương trình trao chứng nhận là các gian hàng ẩm thực, hàng loạt các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và chương trình #Countdown đón chào năm 2019. Chúc các bạn sẽ thật vui vẻ trong buổi tối cuối cùng của năm 2018 cùng với bạn bè tại chương trình. Hãy đồng hành cùng khoa Điện - Điện tử viễn thông.