"E-FACTOR - ĐỒNG CAM CỘNG CỘNG" - TRUY TÌM NHÂN TỐ MỚI CHÍNH THỨC MỞ LINK ĐĂNG KÍ VÒNG I

Chuyến hành trình của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu từ hôm nay (31/10/2021).

Các bạn Tân sinh viên Khoa Điện-ĐTVT ơi! Ngay bây giờ, chương trình "E-FACTOR - ĐỒNG CAM CỘNG CỘNG" sẽ chính thức bắt đầu. Các bạn hãy tự tin tham gia chương trình để có cơ hội trở thành một thành viên của nhà Điện-ĐTVT cùng với các đặc quyền vô cùng hấp dẫn dưới đây nhé!

- Các bạn sẽ được gặp gỡ, làm việc, chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước. - Trau dồi và củng cố các kỹ năng mềm với sự trợ giúp nhiệt tình từ phía đại gia đình Điện-ĐTVT. - Trực tiếp tham gia công tác tổ chức các chương trình xịn sò sắp tới. - Tự tin thể hiện mình, đánh thức tiềm năng của bản thân. - Và còn vô vàn những điều thú vị khác mà chỉ khi bạn trở thành thành viên của hội quán Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT mới có thể trải nghiệm và cảm nhận được nó :>

Quá ư là hấp dẫn phải không? Cùng tụi mình đặt bước chân đầu tiên vào nhà Điện nhé./.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

- Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa Điện–ĐTVT, đặc biệt là các bạn K21.

Hành trình truy lùng nhân tố bí ẩn sẽ diễn ra thông qua 3 vòng thi cực kì khắc nghiệt:

VÒNG I: KHỞI ĐỘNG: (31/10/2021 - 05/11/2021)

- Các “nhân tố” sẽ phải trả lời một bộ câu hỏi dưới hình thức điền form online.

VÒNG II: THỬ THÁCH: (07/11/2021 - 12/11/2021)

- Những “nhân tố” được chọn sẽ tập hợp thành các nhóm, cùng nhau hoàn những thành thử thách được đề ra.

VÒNG III: ĐỐI MẶT: (Diễn ra vào ngày 14/11/2021)

- Ở vòng này, những “nhân tố” tài giỏi nhất còn sót lại sẽ gặp gỡ và được phỏng vấn bởi các anh, chị là BCH Đoàn Hội lâm thời và tiền nhiệm.

"KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

CHỈ SỢ BẠN KHÔNG THỬ"

Cho dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, sự khác biệt của bạn chính là một mảnh ghép đáng quý mà BCH chúng tôi muốn có được. ^^