Tìm Hiểu Về Lịch Sử Việt Nam

Trải qua hàng ngàn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước. Dân tộc ta như được tôi luyện nên một tinh thần kiên cường và bất khuất, với tinh thần và ý chí ấy chúng ta đã đánh đuổi được những đế quốc hùng mạnh nhất, giữ vững được độc lập của dân tộc.

Nhằm ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, cũng như tri ân những người anh hùng đã ngã xuống trên mảnh đất hình chữ S. Hôm nay Đoàn Khoa Điện- ĐTVT tổ chức cuộc thi tìm hiểu về lịch sử đấu tranh giữ nước của dân tộc Việt Nam để giúp sinh viên ôn lại những truyền thống đấu tranh của dân tộc và tích thêm điểm rèn luyện. Cuộc thi là bộ câu hỏi trắc nghiệm được BTC chắt chiu lựa chọn, hi vọng mang nhiều thông tin bổ ích đến với người tham gia.