Chương Trình Tủ Sách Yêu Thương

Tại:  Điểm trường Tiểu học Phước Minh A, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Nay Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT  tạo ra chương trình làm cầu nối tri thức, tiếp thêm động lực cho niềm đam mê đọc sách và đến trường của các em nhỏ.

Chúng tôi xin nhận sự hỗ trợ, đóng góp từ tất cả các bạn về các nguồn sách, truyện thiếu nhi là sách cũ, sách không dùng đến. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tiếp nhận và sàng lọc, bảo quản để đưa đến các em học sinh.

Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT trường ĐH GTVT TP.HCM rất mong nhận được sự quan tâm, cùng tham gia của mọi người để góp thêm cho tủ sách luôn phong phú, đa dạng hơn.

"Trao một cuốn sách- tặng một tương lai"

Tháng 8 với những cuốn sách hay và ý nghĩa .

-Thời gian nhận quyên góp: 05/08 – 20/9.

Note: Các đầu sách nhận quyên góp gồm SGK cấp tiểu học nguyên bộ hoặc lẻ, Sách nâng cao, truyện tranh, sách báo Hoa học trò, kĩ năng sống còn nguyên vẹn và hạn chế rách.

Xin chân thành cảm ơn!

📌Thông tin tiếp nhận đóng góp:

☑️Trưởng ban phụ trách:

Đ/c Dương Minh Hoàng