Đoàn Khoa Điện-ĐTVT tổ chức chương trình “ĐÊM SAO SÁNG-Soi sáng nụ cười trẻ thơ”

" ĐÊM SAO SÁNG - Soi sáng nụ cười trẻ thơ "

Tây Ninh, ngày 26 tháng 9 năm 2020.

Điểm trường tiểu học Phước Minh A , ấp Phước Bình , xã Phước Minh , huyện Dương Minh Châu , tỉnh Tây Ninh.

Với mục đích tổ chức một sân chơi cho các em học sinh tiểu học có đời sống còn khó khăn, tạo cho các em một đêm hội Trăng rằm thật ý nghĩa, góp phần xây dựng những kí ức tươi đẹp của tuổi thơ, thể hiện được tinh thần tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách.

Đoàn-Hội Khoa Điện-ĐTVT trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức chương trình thiện nguyện "ĐÊM SAO SÁNG - Soi sáng nụ cười trẻ thơ" cho các em học sinh bao gồm các trò chơi dân gian, hoạt náo và phát những món quà nhỏ cho các em.

Đại diện Khoa Điện-ĐTVT và địa phương tặng quà cho các em

Bên cạnh đó BTC chương trình kết hợp với  Đoàn thanh niên xã Phước Minh tổ chức thêm phần giao lưu thực hiện làm lồng đèn ông sao với tên gọi Ngày Hội Lồng Đèn Cho Em, nhằm tăng thêm hình ảnh trung thu cho các em nhỏ cũng như giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm việc thực hiện để có một chiếc lồng đèn.

BTC giao lưu Ngày Hội Lồng Đèn Cho Em

BCH Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT tham gia làm lồng đèn

Vì đang trong thời điểm dịch COVID-19 diễn ra trên toàn thế giới và gây ảnh hưởng nặng nề đến xã hội nên BTC vẫn luôn đề cao tinh thần an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người tham gia chương trình, đặc biệt là các em học sinh với sức đề kháng còn yếu thì việc đảm bảo an toàn cho các em là hết sức quan trọng. Do đó BTC đã tiến hành các công tác  phòng ngừa đúng theo quy định của Bộ Y Tế như rửa tay trước khi tham gia, tách các em nhỏ theo từng lớp nhỏ tránh việc tập trung đông đúc ở sân trường. Các thành viên BTC đều thực hiện đúng yêu cầu được đề ra.

Hình ảnh thành viên BTC thực hiện việc rửa tay bằng gel rửa tay khô cho em học sinh.

Đại diện Khoa Điện-ĐTVT nhận thư Cảm Ơn từ Địa Phương

Thư cảm ơn của UBND xã Phước Minh

Hình ảnh đội ngũ BTC chương trình Đêm Sao Sáng 2020

Chương trình đã tạo nên một ngày hội trung thu ý nghĩa cho các em học sinh và cả các bạn sinh viên!