Khoa Điện - ĐTVT tổ chức Cuộc thi tìm hiểu lễ hội truyền thống Việt Nam

🇻🇳 🇻🇳 CUỘC THI TÌM HIỂU LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM 🇻🇳 🇻🇳
    🌻 Săn điểm rèn luyện mùa Tết 🌻

Trải qua hơn 4000 năm văn hiến, Việt Nam được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa đặt biệt phong phú và đa sắc màu. Trải dài từ Bắc xuống Nam, đặt chân lên mỗi vùng đất là một phong tục tập quán riêng và các lễ hội cũng chính là nét đặt trưng độc đáo của từng vùng miền đó.
    Để tưởng nhớ tinh thần thượng võ của cha ông, lòng yêu quê hương đất nước con người, Đoàn Khoa Điện - ĐTVT tổ chức cuộc thi online tìm hiểu về các lễ hội truyền thống của Việt Nam thông qua bộ câu hỏi trắc nghiệm mang đầy kiến thức bổ ích và thú vị. Qua đó là cơ hội để các bạn sinh viên ghi nhớ những sự kiện quan trọng của dân tộc, nhắc nhở mỗi người luôn hướng về cội nguồn quê hương và duy trì những nét văn hoá đặc trưng tốt đẹp mà cha ông xưa đã nâng niu gìn giữ.
    Nào, cùng tìm hiểu ngay các nét đặc trưng đó và săn điểm rèn luyện cho bản thân nhân dịp Tết đến Xuân về!