KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KHOA ĐIỆN-ĐTVT ELECTRIC CUP 2021

Như vậy sáng 4/4/2021, giải bóng đá truyền thống ELECTRIC CUP 2021 đã chính thức được khai mạc tại sân bóng đá mini Chảo Lửa (Số 30 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM). Đây là một trong những sân bóng đá mini nổi tiếng nhất ở Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu rực lửa và những phút giây được cháy hết mình cho các cầu thủ.

Thầy Đoàn Văn Đổng – phụ trách Khoa Điện-ĐTVT phát biểu trong buổi lễ khai mạc Electric Cup 2021

Đến tham dự buổi lễ khai mạc có Thầy Đoàn Văn Đổng – phụ trách Khoa Điện-ĐTVT, Anh Nguyễn Hoàng - Phó Chủ tịch HSV trường và các thành viên thuộc BCH Đoàn-Hội Khoa Điện-ĐTVT cùng với 20 đội bóng đến từ các lớp của Khoa Điện-ĐTVT.

Tập thể đội trưởng các đội bóng nhận băng đội trưởng và cờ lưu niệm
    Tập thể đội bóng TD19 trong buổi lễ khai mạc Electric Cup 2021

Tập thể đội bóng TD18 trong buổi lễ khai mạc Electric Cup 2021

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên thuộc vòng bảng ELECTRIC CUP 2021 đã được diễn ra với không khí vô cùng hào hứng, hấp dẫn, cùng với đó là rất nhiều bàn thắng được ghi và những cú bóng tuyệt đỉnh đến từ vị trí của các cầu thủ,...

Chúc cho tất cả chúng ta có một mùa giải thành công tốt đẹp!