KHOA ĐIỆN-ĐTVT ĐẠI HỌC GTVT TP.HCM ĐỒNG HÀNH CÙNG BẦU CỬ QUỐC HỘI

Vào sáng ngày 24/4/2021, tại hẻm 403, khu phố 8, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Đoàn viên đoàn thanh niên của Trường Đại học GTVT TP.HCM đã ra quân tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND Thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021-2026.

Tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND Thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Trong buổi lễ ra quân các đoàn viên đã cung cấp những thông tin cần thiết về cho các bà con, cử tri tại địa phương, và được sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo của nhân dân. Hứa hẹn một cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND Thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp.

Sinh viên Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tham gia tuyên truyền về cuộc bầu cử

Mỗi người dân đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn người đại biểu thực sực có đức, có tài xứng đáng đại diện cho mình tại Quốc Hội và HĐND các cấp. Vì vậy cần đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử trong nhân dân, để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND Thành phố khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp.