KỶ NIỆM 33 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM 18/05/1988-18/05/2021

Trải qua 33 năm xây dựng, kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình.

Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những trường Đại học đa ngành thuộc lĩnh vực Giao thông vận tải trong nước và khu vực, đào tạo và bồi dưỡng ra bao nhiêu thế hệ sinh viên tài năng có kiến thức phục vụ cho đất nước.

Nhằm kỷ niệm 33 năm thành lập trường Đoàn khoa điện - ĐTVT xin được đến lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến nhà trường, các thế hệ thầy cô đã có những cống hiến cho nhà trường trong suốt thời gian 33 năm hình thành và phát triển.

Mong rằng trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM của chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa, đào tạo nên những lớp sinh viên có trình độ cao phục vụ đất nước.

Còn bây giờ hãy cùng ad điểm qua một số điều thú vị mà bạn đã là được trong suốt thời gian học tập tại trường nhé! Đừng quên chia sẻ cho mọi người biết bằng story của mình. Let's go...
    ⚠Link ảnh: https://bit.ly/2QlZdO2