AI CŨNG TỪNG LÀ CON NÍT

Có ai đã từng ước rằng mình sẽ lớn lên thật nhanh thật nhanh để có thể đi làm mua thật nhiều món đồ mình thích chưa? Và đó chỉ là một trong vô vàn những ước mơ cỏn con tự mình đặt ra khi còn là những đứa nhóc loi nhoi.

Khi còn là con nít lại có vô vàn những điều lạ kì, chuyện mà người lớn coi là cỏn con lại là ước mơ lớn lao của một đứa trẻ. Chuyện mà người lớn bảo chỉ có trong cổ tích thì con nít có thể làm ngay giữa đời thường. Vì con nít tin mọi thứ đều tuyệt, vì con nít biết tò mò và tưởng tượng không ngừng. Chỉ cần thích là có ngay điều ước, chỉ cần ước là sẽ lồng lộn như mơ.

Ai dám bảo mình chưa từng có ước mơ ngốc xít khi là con nít chứ?

Hôm nay cho phép Ad được trở về với tuổi thơ, hoá thân thành những đứa trẻ con vô lo vô nghĩ ngày nào. Cũng có thể là một siêu nhân anh hùng lừng lẫy giải cứu thế giới, hoặc là cô công chúa nhỏ trong cung điện nguy nga đầy tráng lệ. Các bạn cũng có thể làm điều đó, hãy cho phép bản thân nghĩ ngơi sau những tháng ngày cố gắng tập làm người lớn.

”Nguyên tắc số 1 của cuộc sống. Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc!”