THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH HỌC - DẠY TRONG HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2021-2022

Lưu ý:

- Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên và giảng viên, hình thức học các môn học sẽ do Khoa/Viện quản lý bộ môn đề xuất (học tại Trường, học Online hoặc kết hợp Online và Trực tiếp).

- Sinh viên theo dõi và cập nhật hình thức học/địa điểm học để sắp xếp phù hợp cho việc đi lại.

- Sinh viên có thể đăng ký bổ sung các nhóm lớp "Đã mở chính thức" và chưa đủ số lượng từ lúc 10h30 ngày 07/02/2022 đến hết 21h00 ngày 10/02/2022. Những nhóm lớp không đủ số lượng hủy dữ liệu theo quy định.

- Các học phần GDTC, sinh viên có thể vào hủy/đăng ký bổ sung để phù hợp với hình thức học mới cập nhật.