HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA ĐIỆN-ĐTVT LẦN THỨ X

Vừa qua, vào lúc 8h30 ngày 19/02/2023 tại phòng H004 Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị Kiện toàn

Ban chấp hành Đoàn Khoa Điện - Điện tử viễn thông lần thứ X thành công tốt đẹp. Nhằm mục đích bổ sung nhân tố trẻ, nhiệt huyết tiếp tục cống hiến, tạo nên một tập thể Khoa Điện-ĐTVT phát triển hơn nữa.

Tại Hội nghị Đoàn Khoa Điện-ĐTVT rất hân hạnh được đón tiếp với sự có mặt của các đồng chí đại diện Đoàn Trường bao gồm:
    1. Đ/c Ông Hoàng Ý - Chuyên viên Phụ trách Công tác Đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đ/c Nguyễn Tú Khang - UV BTV Đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Đ/c Nguyễn Thành Nhân - Chánh Văn phòng Đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.
    4. Đ/c Nguyễn Thành Đức - Phó Ban Tổ chức Đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.
    5. Đ/c Lê Trọng Nhựt - Phó Ban Thi đua - Khen thưởng Đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

6. Đ/c Ngô Tấn Lộc - Chánh Văn phòng Hội sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Đoàn Trường đến dự Hội nghị: đ/c Nguyễn Tú Khang; đ/c Ông Hoàng Ý;
    đ/c Nguyễn Thành Nhân

Đại diện Đoàn Trường đến dự Hội nghị: đ/c Ngô Tấn Lộc, đ/c Lê Trọng Nhựt, đ/c Nguyễn Thành Đức

Hội nghị đã tổng kết công tác thời gian qua và thống nhất về các nội dung liên quan đến việc thay đổi nhân sự mới nhiệm kỳ 2022-2024. Theo đó, Hội nghị đã thống nhất và chấp thuận các đồng chí thôi giữ nhiệm vụ và công tác bao gồm:

1. Đ/c Trịnh Duy Hoà - Phó Bí thư Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    2. Đ/c Nguyễn Quốc Bảo Duy - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    3. Đ/c Nguyễn Minh Nhất - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    4. Đ/c Lê Ngọc Hiền -  Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    5. Đ/c Nguyễn Phạm Huyền Linh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    6. Đ/c Lý Minh Hoàng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    7. Đ/c Hoàng Minh Khôi - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị

Các đồng chí tiến hành ghi và bỏ phiếu bầu

Các đồng chí thôi giữ nhiệm vụ cùng Bí thư Lưu Thiện Quang

Hội nghị bỏ phiếu tín nhiệm, bổ sung 07 đồng chí mới vào BCH. Đồng thời, bầu ra 02 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư và Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024. BCH Đoàn Khoa Điện-ĐTVT hiện tại gồm 11 đồng chí:
    1. Đ/c Lưu Thiện Quang - Bí thư Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    2. Đ/c Nguyễn Tăng Vỉnh Lộc - Phó Bí thư Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    3. Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    4. Đ/c Trịnh Minh Tân - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    5. Đ/c Văn Xuân Hiếu - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    6. Đ/c Nguyễn Minh Kha - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    7. Đ/c Trần Ngọc Vương -Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    8. Đ/c Nguyễn Khánh Linh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    9. Đ/c Bùi Quang Đông - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    10. Đ/c Hồ Thanh Yến - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.
    11. Đ/c Cao Quốc Hội - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT.

Các đồng chí được bổ nhiệm cùng Bí thư Lưu Thiện Quang

Cuối cùng, Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT xin chân thành cảm ơn toàn thể thành viên Ban Chấp hành Đoàn Khoa Điện-ĐTVT cùng những người đã có mặt trong buổi Hội nghị. Đặc biệt, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí thôi giữ nhiệm vụ , chúc mừng các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và hy vọng các đồng chí sẽ nỗ lực, quyết tâm phát triển Đoàn Khoa vững mạnh trên nhiều phương diện hơn.