Đại hội BCH LCHSV Khoa Điện - ĐTVT

Đại hội ban chấp hành liên chi hội sinh viên khoa Điện – Điện TViễn Thông

Vào lúc 13h30 ngày 28-06-2020 vừa qua, tại phòng H004 đã diễn ra Đại hội BCH LCH sinh viên Khoa Điện-ĐTVT nhiệm kỳ 2020-2023 thành công tốt đẹp. Đại hội hân hạnh được đón tiếp sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng – đại diện Hội Sinh viên Trường , đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thảo – phó Bí thư Đoàn Khoa và đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn Khoa.

Đại hội tiến hành với số lượng 60/60 đồng chí được triệu tập và thực hiện đầy đủ các nội dung sau:
    • Thông qua báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kì cũ và phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới.
    • Thảo luận văn kiện.
    • Thông qua danh sách ứng cử viên tham gia Ban Chấp hành nhiệm kì mới.
    • Bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII (2020-2023).

Toàn thể sinh viên khoa Điện – ĐTVT cảm ơn sự cống hiến của các anh chị trong Ban chấp hành nhiệm kỳ VII (2018-2020).

Chào đón các thành viên mới của Ban chấp hành nhiệm kỳ VIII (2020-2023). Hi vọng đội ngũ BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những thành tích tốt đẹp cho Đoàn Khoa Điện – ĐTVT.