Thư Ngỏ Quyên Góp Xây Dựng Tủ Sách

Thư ngỏ phát động phong trào quyên góp xây dựng tủ sách “Giao thông vận tải TP.HCM - Kết nối - Chia sẻ - Cho và Nhận”
    Kính gửi: Quý Thầy, Cô, CB-CNV và Sinh viên Trường ĐH GTVT TP. HCM
    Nhằm tôn vinh giá trị của sách, nâng cao nhận thức, trách nhiệm về việc phát triển văn hóa đọc trong Nhà trường, góp phần làm phong phú nguồn tài nguyên thông tin, phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, đồng thời phát huy tinh thần chia sẻ, giúp nhau cùng học tập, cùng nghiên cứu, Thư viện Trường phát động phong trào Quyên góp sách để xây dựng tủ sách “Giao thông vận tải TP.HCM - Kết nối - Chia sẻ - Cho và Nhận” của Nhà trường. Bao gồm: “Tủ sách truyền thống và Tủ sách online”.
    Chi tiết: https://ut.edu.vn/thong-bao-moi/thu-ngo-phat-dong-phong-trao-quyen-gop-xay-dung-tu-sach-giao-thong-van-tai-tphcm---ket-noi---chia-se---cho-va-nhan-2249.html