KHOA ĐIỆN-ĐTVT TỔ CHỨC BUỔI "GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2020-2021"

Khoa Điện-ĐTVT tổ chức buổi “Gặp gỡ tân sinh viên năm học 2020-2021”.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 11 năm 2020.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ Tân Sinh viên 2020

Chủ nhật vừa qua, nhằm ngày 15/11/2020, khoa Điện – Điện tử viễn thông trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức buổi “Gặp gỡ tân sinh viên năm học 2020-2021”. Buổi gặp mặt đã thu hút hơn 10 giảng viên cùng toàn thể các bạn sinh viên trong khoa tham dự.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ các bạn CTV Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT.

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Với mục đích giúp các bạn Tân Sinh Viên hiểu hơn về cơ cấu tổ chức, đội ngũ giảng viên, các ngành nghề, hệ đào tạo của Khoa cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai, buổi gặp gỡ đã hân hạnh đón tiếp sự góp mặt của các giảng viên và các khách mời doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên Khoa Điện-ĐTVT

Đội ngũ giảng viên cùng với doanh nghiệp khách mời

Trong suốt quá trình diễn ra, các giảng viên đã trang bị cho các bạn Tân Sinh Viên một số kiến thức cũng như định hướng tương lai nghề nghiệp của từng bộ môn. Song song với đó, các khách mời doanh nghiệp cũng giúp các bạn có cái nhìn thực tế và sâu sắc hơn về ngành nghề mình đang theo học.

Thầy Đoàn Văn Đổng – Phụ trách khoa Điện-ĐTVT đã có đôi lời chia sẻ đến với các bạn Tân Sinh Viên khóa 2020

Đại diện Trung tâm Tin học VnPro đã chia sẻ các khóa học cần thiết đối với một Tân Sinh Viên trong quãng đường đại học sắp tới

Ngoài ra, hưởng ứng ngày Hiến chương Nhà giáo 20-11, Khoa Điện-ĐTVT đã có những món quà nhỏ gửi đến đội ngũ giảng viên cùng với lời tri ân sâu sắc nhất cho những người đã luôn chọn sự nghiệp giáo dục khó khăn để gieo trồng và vun xới cho tương lai sau này.

Tặng hoa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thầy Đoàn Văn Đổng cùng các thầy cô tặng hoa cho thầy Nguyễn Hữu Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường.

Cuối chương trình là những giây phút vui chơi đầy thú vị, đặc sắc, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu, gắn kết với nhau.

Top 5 bạn TSV xuất sắc nhất đã chiến thắng giải thưởng của chương trình.

Buổi gặp gỡ diễn ra với không khí vui vẻ, cởi mở, tạo sự gắn kết giữa các bạn sinh viên và giảng viên trong Khoa. Đồng thời giúp các bạn nắm vững hơn về ngành học cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai. Qua đây, kính chúc các bạn Tân Sinh Viên có những năm học thành công nhất trong suốt quãng đời sinh viên sắp tới!