Chính thức công bố link đăng ký “LINE FOLLOWER ROBOT – Cuộc thi chế tạo robot dò line”

Robot dò line là mô hình robot tự hành đi theo một đường vẽ hay một băng keo đen được tạo sẵn qua những dòng code do chính các lập trình viên viết ra, giải thuật và tiến hành thiết kế mạch. Và bạn, hoàn toàn có thể tạo ra một con robot thông minh và mang lại lợi ích thực tiễn cho riêng mình.

Bạn được gì khi đăng kí tham gia cuộc thi?

- Xây dựng kiến thức cơ bản về robotics, các thuật toán robot tự động.

- Kiến thức nền tảng để chế tạo một sản phẩm công nghệ đơn giản, phục vụ đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất.

- Môi trường đầy năng động, sáng tạo, phát triển tư duy công nghệ.

Bất kì ai khi đăng kí tham gia cuộc thi đều được training hoàn toàn MIỄN PHÍ từ A-Z để hoàn thiện một mô hình robot dò line mong muốn.

Thời hạn đăng kí: từ lúc có link đến hết ngày 25/11/2020.

Lập team và cùng nhau học tập ngay nào!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Vài thông tin chi tiết về cuộc thi “FEUT – Technical Exhibition 2020”:

- Đối tượng tham gia: Sinh viên K19-20 của khoa Điện-ĐTVT đam mê sáng tạo và yêu thích khoa học công nghệ.

- Cách thức đăng kí: Các bạn sẽ đăng kí theo đội gồm 3-5 thành viên và đặt tên cho đội của mình.

- Cuộc thi gồm 2 vòng sẽ được diễn ra tại Cơ sở 1 – Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Vòng loại: Thi đấu từng đội một.

Vòng chung kết: Thi đấu đối kháng.

- Cách thức và luật thi đấu sẽ được công bố chi tiết sau.

Còn chần chừ gì nữa mà không đánh thức nhà khoa học bên trong bạn và vùng vẫy sức trẻ trong chặng đường sinh viên sắp tới!

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ:

- Trưởng BTC: Nguyễn Ngọc Trúc – K18 – FB : Nguyễn Ngọc Trúc & Zalo: 0335633703

- Phụ trách chính : Nguyễn Thanh Tùng  - K18 - FB : Nguyễn Thanh Tùng & Zalo: 0385567930

Chú ý: Cùng like và follow page “FEUT – Technical Exhibition” để cập nhập những thông tin mới và nhanh nhất về cuộc thi nhé!

Link đăng kí nóng hổi vừa thổi vừa điền nè: