WARRIOR’S BATTLEFIELD

🔥🔥 WARRIOR’S  BATTLEFIELD - Cuộc chiến của những tân binh 🔥🔥

🌻 Bạn là những chiến binh kiên cường, dũng mãnh, luôn muốn cống hiến cho toàn xã hội.

🌻 Bạn là những chiến binh luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với ước mơ du hành khắp thế giới rộng lớn này.

🌻 Bạn đang chật vật để tìm cho mình một lối đi riêng ở vũ trụ bao la.

🌻 Hay đơn giản, bạn muốn trải nghiệm những năm tháng Đại Học với nhiều màu sắc nhất.

—————————————————————

“WARRIOR’S BATTLEFIELD - Cuộc thi tìm kiếm CTV Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT 2020”

✅ Bạn sẽ được truyền đạt và học hỏi những kinh nghiệm từ các công tác Đoàn Hội.

✅ Được củng cố lại các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm ở môi trường đầy chuyên nghiệp và nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị.

✅ Tự tin thể hiện bản thân và khẳng định chỗ đứng đã lựa chọn.

✅ Trực tiếp điều hành các chương trình, sự kiện dưới cương lĩnh là một Ban Tổ Chức oai hùng.

✅ Và còn vô vàn những điều thú vị khác mà chỉ khi bạn trở thành thành viên của đội du hành Đoàn Hội Khoa Điện - ĐTVT mới có thể trải nghiệm và cảm nhận được nó.

Còn chần chừ gì nữa mà không click ngay vào link bên dưới để đặt chân lên đĩa bay đầu tiên của đời mình nào!!!

💚 Gia nhập đại gia đình Đoàn Hội Khoa, chúng tớ không hứa sẽ giúp bạn trở thành 1 chiến binh vạn người mê, nhưng chắc chắn sẽ đồng hành và tôi luyện bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình 💚