DANH SÁCH CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH KHOA ĐIỆN-ĐTVT 2021

Thật cuồng nhiệt, đó là cảm xúc của AD sau trận bóng giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Malaysia. Những phút giây vỡ òa trong thăng hoa khi bóng được anh Tiến Linh hay anh Quế Ngọc Hải đưa vào lưới nhà đội bạn, hình ảnh đó cứ hừng hừng trong tâm trí tui, bất giác làm chính bản thân nổi da gà mỗi lần nghĩ đến.

Thật là tự hào khi được chứng kiến những chàng trai ấy xả thân cống hiến vì vinh quang nước nhà nơi đất Trung Đông xa xôi rộng lớn. Nếu ví họ như những chiến binh tiền tuyến mạnh mẽ, thì ở hậu phương, cũng có những chiến sĩ âm thầm làm những việc nhỏ nhặt, những việc đơn giản để đem lại nụ cười rạng rỡ cho người dân Việt Nam. Tôi gọi đó là những Chiến Sĩ Mùa Hè Xanh.

Dưới đây là danh sách những bạn sinh viên Khoa Điện- ĐTVT góp mặt trong chương trình Mùa Hè Xanh 2021 Đợt 3 do Trường Đại học Giao Thông Vận Tải tổ chức.

Bà con xem thử mình có may mắn được gọi tên hay không nào!

Các chiến sĩ có tên trong danh sách hãy nhanh chóng tham gia vào group chính thức Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2021 : http://bit.ly/chiensiMHXUT

Nhớ điền đầy đủ thông tin trước khi yêu cầu tham gia đó nhé.

Danh sách chiến sĩ mùa hè xanh lớp TD20A-B-D

Danh sách chiến sĩ mùa hè xanh lớp DG20