KHOA ĐIỆN - ĐTVT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TRUNG THU HẾT NƯỚC CHẤM" 2021

Tết Trung thu là nét văn hóa cổ truyền của người Việt Nam, có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người.

Các tình nguyện viên của chương trình Trung thu “Đêm sao sáng” 2020

Với mong muốn mang lại sân chơi, sự kết nối, niềm vui và nụ cười cho sinh viên, Khoa Điện-ĐTVT – GTS đã tổ chức chương trình “TRUNG THU HẾT NƯỚC CHẤM”. Qua đó góp phần giải tỏa tâm lý, nâng cao đời sống tinh thần giúp mọi người luôn vững tin vượt qua khó khăn của đại dịch.

Một ngày Trung Thu không thể quên

Khác với những mọi năm, trước tình hình Dịch bệnh COVID-19, để thực hiện tốt chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ cũng như đảm bảo an toàn cho các em nhỏ cũng như các bạn sinh viên. Chương trình Trung Thu năm nay được tổ chức dưới hình thức Online với tên gọi “TRUNG THU HẾT NƯỚC CHẤM”  chính thức được diễn ra trong 3 ngày tính từ ngày 20 đến hết ngày 22 tháng 10 năm 2021 trên fanpage Đoàn Khoa Điện-ĐTVT - GTS,   chia sẽ khoảnh khắc ấm áp của Trung thu là một chủ đề chính góp thêm món ăn tinh thần đến tất cả các bạn sinh viên.

Chương trình “TRUNG THU HẾT NƯỚC CHẤM”

Chương trình đã thu hút được số lượng đông đảo sinh viên trong và ngoài Khoa tham gia, đem lại sự kết nối, gắn bó giữa sinh viên cùng với gia đình, bạn bè, đồng thời khơi dậy, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, lan tỏa trong cộng đồng những thông điệp sâu sắc về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Khởi đầu cho nhiều hoạt động ý nghĩa phục vụ Tết Trung thu trong những ngày giãn cách xã hội.