Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Năm con 6 tuổi, mẹ dắt tay con từng bước từng bước đến trường, mẹ sợ con đi học chưa quen, sợ vắng mẹ con khóc.

Năm con 10 tuổi, con học lớp 4, hàng ngày mẹ đưa con đến trường, mặc kệ nắng mưa, tan trường mẹ vẫn đứng đó đợi con.

Năm con 16 tuổi, mẹ dắt con đi mua quần áo, sách vở mới, đưa con tới ngôi trường cấp ba, trong mắt mẹ là niềm vui, là hi vọng.

Năm con 18 tuổi, là bao ước mơ, là niềm tin của mẹ. Mẹ lo lắng, chăm chút, lo con ôn thi đại học vất vả, sợ con bệnh do thức khuya dậy sớm học bài. Nhưng thật ra, người thức khuya, dậy sớm, lo toan mọi việc, vất vả sớm hôm là mẹ.

Cũng năm đó, con đậu đại học, con nhớ khi con báo tin cho mẹ, lúc đó mẹ cười, nhưng mắt đỏ hoe.

Mẹ ơi, mẹ đã vất vả vì con nhiều rồi, bây giờ mẹ để con san sẻ với mẹ nhé. Việc của mẹ bây giờ là phải thật vui vẻ, thật xinh đẹp, thật hạnh phúc bên gia đình của chúng ta.

Con mong mẹ cũng như những người mẹ khác có thật nhiều sức khỏe để bên cạnh những người thân yêu của mình, hãy luôn hạnh phúc và giành nhiều thời gian hơn cho bản thân mẹ nhé!

Nhân dịp ngày 20/10, chúng em xin thay mặt Đoàn Khoa Điện- ĐTVT chúc cho tất cả các bà, các mẹ, các cô, cũng như tất cả phái đẹp sẽ ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, tự tin hơn, có thật nhiều niềm vui và luôn luôn hạnh phúc.