"E-FACTOR - ĐỒNG CAM CỘNG CỘNG" - TRUY TÌM NHÂN TỐ MỚI

Trống đã đánh, giờ đã điểm, anh em xếp hàng nào

Các bạn sinh viên Khoa Điện-ĐTVT ơi! Vòng 2 của chương trình "E-FACTOR - ĐỒNG CAM CỘNG CỘNG" đã tiếp sóng rồi đây! Đến với chặng đua này chúng ta sẽ đối mặt với nhiều thử thách mới, không còn là các trang giấy khô khan nữa đâu…

Trước tiên hết thì xin chúc mừng những cá nhân đã xuất sắc đã vượt các đối thủ khó nhằn khác ở qua vòng 1. Ơ mây zing gút chóp em :33
    Như đã hứa, vòng này các E-factors sẽ được trải nghiệm và bước đầu thu hoạch combo phần quà của chương trình. Các bạn có hồi hộp, chờ mong  không nào? Hãy tự tin tham gia chương trình để có cơ hội trở thành một thành viên của nhà Điện-ĐTVT cùng với các đặc quyền vô cùng hấp dẫn dưới đây và biết đâu sẽ thu về “chiến lợi phẩm” bất ngờ nữa nhé!

Các bạn sẽ được gặp gỡ, làm việc, chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước.
    Trau dồi và củng cố các kỹ năng mềm với sự trợ giúp nhiệt tình từ phía đại gia đình Điện-ĐTVT.
    Trực tiếp tham gia công tác tổ chức các chương trình xịn sò sắp tới.
    Tự tin thể hiện mình, đánh thức tiềm năng của bản thân.

Và còn vô vàn những điều thú vị khác mà chỉ khi bạn trở thành thành viên của hội quán Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT mới có thể trải nghiệm và cảm nhận được nó :>

Note: Ở vòng 2 này thể lệ chi tiết sẽ được gửi về riêng cho mỗi bạn, nhớ check mail nhé!

Bật mí cho nghe nè có phần “đi tìm chân ái” á, biết đâu có bạn nào lỡ rơi vào ánh mắt ai thì sao ta?

Thông tin liên hệ:

Trưởng BTC: Hoàng Minh Khôi (K20- Zalo: 0857309419)

Phó BTC: Lê Ngọc Hiền (K19- Zalo: 0855751474)

Phó BTC: Nguyễn Minh Nhất (K19- Zalo: 0372030773)