ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2022 - 2024

“ Cảm ơn người đã theo dõi, cảm ơn người đã lắng nghe, cảm ơn vì đã cháy rực và cảm ơn vì đã khát cùng … Đoàn khoa Điện- Điện tử viễn thông”

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2022, tại hội trường E003, cơ sở 1 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Điện - Điện tử viễn thông lần thứ X nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự và chúc mừng Đại hội có các đồng chí:

• Đ/c Nguyễn Đức Chiến - Phó Bí thư Đoàn trường
    • Đ/c Đoàn Văn Đổng - Trưởng khoa Điện-Điện tử viễn thông
    Cùng với hơn 60 Đại biểu đến từ 28 chi Đoàn trực thuộc.

Các đại biểu đến dự Đại hội

Đoàn chủ tịch

Đoàn đại biểu

Đại hội đã thảo luận và thông qua các vấn đề:

- Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên Khoa nhiệm kỳ cũ và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

- Thảo luận văn kiện đại hội.

- Thông qua danh sách ứng cử viên tham gia Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.

- Bầu cử Ban chấp hành khóa X nhiệm kỳ 2022-2024.

- Bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Các đại biểu tiến hành biểu quyết cho Đại hội

Đại hội Đoàn khoa Điện - ĐTVT nhiệm kì 2022– 2024 đã tiến hành bầu cử 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa, danh sách các đồng chí có tên như sau:
                1. Đ/c Lưu Thiện Quang - Bí thư Đoàn Khoa
                2. Đ/c Trịnh Duy Hòa - Phó bí thư Đoàn Khoa

3. Đ/c Nguyễn Quốc Bảo Duy

4. Đ/c Nguyễn Minh Nhất

5. Đ/c Lê Ngọc Hiền

6. Đ/c Nguyễn Phạm Huyền Linh

7. Đ/c Hoàng Minh Khôi

8. Đ/c Nguyễn Tăng Vĩnh Lộc

9. Đ/c Văn Xuân Hiếu

10. Đ/c Trịnh Minh Tân

11. Đ/c Lý Minh Hoàng

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Hi vọng Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới luôn cố gắng phấn đấu, mang nhiệt huyết của tuổi trẻ cống hiến hết mình để tạo ra những chương trình thật bùng nổ, bứt phá và bổ ích cho những sinh viên khoa Điện - ĐTVT và hơn nữa là các sinh viên của Trường ĐH Giao thông vận tải TP HCM.

Bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị đại biểu, các khách mời và các anh chị kỳ cựu trong Ban Chấp Hành đã đến tham dự và luôn đồng hành hết mình cùng khoa Điện – ĐTVT. Cảm ơn những mảnh ghép quý giá đã đến đây và cùng nhau đắp xây những giá trị cho mái nhà Cam thân yêu.

Khép lại, xin được gửi lời chúc đến thầy cô, các anh chị, quý vị đại biểu và các bạn sinh viên nhiều sức khoẻ, luôn thăng hạng trong cuộc sống và sẽ luôn đồng hành cùng Đoàn khoa Điện - ĐTVT chứng kiến từng bước phát triển của các bạn Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới ở gia đình nhà Cam này.