HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2023

Tắt đèn 60 phút - tiết kiệm vì tương lai.

Hàng năm sẽ có một khoảnh khắc mà cả thế giới không một ánh đèn, là lúc mà mọi người cùng nhau làm nên một việc vô cùng ý nghĩa. Đó là dành ra 1 giờ đồng hồ tắt đi những ánh đèn đêm chính là để bật nên một tương lai về Trái Đất xanh, sạch và đẹp.

Giờ Trái Đất là một hoạt động có ý nghĩa đối với mỗi quốc gia nói chung và mỗi con người nói riêng. Hoạt động này nhắc nhở chúng ta hãy luôn ghi nhớ về việc ý thức bảo vệ môi trường sống, bảo vệ Trái Đất đang ngày đêm bị phá hủy từng ngày, từng giờ, một thực trạng đáng báo động hiện nay.

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa vô cùng to lớn với môi trường thiên nhiên không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác. Mỗi một cá nhân cùng nhau tham gia sẽ tăng cơ hội cho chính bản thân được sống trong một môi trường không bị ô nhiễm. Vậy hãy cùng Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT hưởng ứng giờ Trái Đất bằng cách tắt đi những thiết bị không dùng đến nhé!