PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HỌC THUẬT “ROBOT MEECHABOT - BỨT PHÁ MỌI ĐAM MÊ”

Bạn đang cảm thấy việc học tập trên lớp thật khô khan và khó hiểu.

Bạn cảm thấy như đã lạc vào một “mê cung kiến thức”, chẳng biết tìm hiểu từ đâu?

Với sự trở lại của một cuộc thi đầy thử thách và kịch tính được mang tên “Robot MEechaBot” sẽ tạo cho các bạn nhiều bất ngờ.

MEechaBot là một cuộc thi học thuật được tổ chức với sự kết hợp giữa Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT và Đoàn Hội Viện Cơ Khí, đây là sân chơi về lĩnh vực khoa học - kỹ thuật dành cho các bạn sinh viên có thể cùng trổ tài, cùng sáng tạo với tiêu chí “Muốn bứt phá mọi đam mê, hãy đến với MEechaBot”.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT ROBOT MEECHABOT

1. Thời gian diễn ra: 16/04/2023
    2. Địa điểm: Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh - Cơ sở 3 (70 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh)
    3. Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên năm 1, năm 2, năm 3 Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh có đam mê tìm hiểu Khoa học - Kỹ thuật.
    4. Hình thức đăng ký:

- Đăng ký trực tiếp qua link: https://goeco.link/Cuocthihocthuatrobotmeechabot2023

- Thời gian đăng ký: từ lúc mở link đến hết 8h30 ngày 01/04/2023

- Sinh viên đăng ký chương trình theo hình thức cá nhân hoặc nhóm tối đa 05 thành viên và đặt tên cho đội của mình.

- Sinh viên đăng ký theo link của BTC và đóng kèm lệ phí dự thi 50.000đ mỗi đội.

Cơ cấu giải thưởng

• 01 Giải Nhất: Thưởng 1.000.000đ và Giấy khen
    • ️01 Giải Nhì: Thưởng 500.000đ và Giấy khen
    • 02 Giải Ba: Thưởng 250.000đ và Giấy khen

Thông tin chi tiết về các phần của chương trình sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT - UTH và Fanpage Viện Cơ Khí - Đại học Giao thông vận Tải TP.HCM.