HAPPY FATHER’S DAY

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

Khác với mẹ dịu dàng, gần gũi và hay thể hiện tình cảm dành cho con thì cha thường nghiêm khắc, đôi khi khó tính và rất kiệm lời. Sự cứng rắn của người đàn ông, áp lực của trụ cột gia đình khiến cho việc thể hiện tình cảm của cha dành cho con trở nên vụng về. Nhưng cha luôn có một tấm lòng bao dung, rộng lượng và âm thầm theo dõi bạn trên hành trình cuộc đời. Cha là như thế đó!

Ngày của cha là một ngày lễ có ý nghĩa thiêng liêng, là dịp để những đứa con trong gia đình thể hiện tình thương yêu, niềm kính trọng biết ơn đối với người bố của mình. Nhân dịp này, Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những bậc làm cha. Chúc người đàn ông của gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.