TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT "ROBOT MEECHABOT 2023 - BỨT PHÁ MỌI ĐAM MÊ"

Vào lúc 7h30 ngày 11/06/2023 vừa qua, tại cơ sở 3 Trường Đại học Giao thông vận tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Hội Khoa Điện - ĐTVT đã tổ chức thành công chương trình học thuật "ROBOT MEECHABOT - BỨT PHÁ MỌI ĐAM MÊ" dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê, yêu thích khoa học - kỹ thuật thỏa sức sáng tạo, tiếp cận, học hỏi thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu tại trường.

Đến tham dự chương trình, Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp quý khách mời là anh chị Cựu Ban Chấp hành Đoàn Khoa, các dơn vị Khoa/Viện và đặc biệt là sự có mặt của:

- Thầy Nguyễn Quang Sang - Trưởng Khoa Điện - Điện tử viễn thông

- Cô Lê Anh Uyên Vũ - Chủ tịch Công Đoàn Khoa Điện - Điện tử viễn thông

Đại diện Khoa Điện-ĐTVT tham dự chương trình: Thầy Nguyễn Quang Sang, Cô Lê Anh Uyên Vũ

Các anh chị Cựu Ban Chấp hành Đoàn Khoa: Chị Lê Ngọc Hiền, anh Hoàng Minh Khôi

Các anh chị Cựu Ban Chấp hành Đoàn Khoa: Chị Nguyễn Thị Khánh Linh, Anh Bùi Sỹ Tuấn

Tại chương trình lần này, chức vô địch sẽ là sự tranh tài vô cùng nảy lửa của 6 đội thi đến từ các lớp của Khoa Điện - ĐTVT và Viện Cơ khí:

Đội: Four sharks

Đội: D&N

Đội: XÓM NHÀ LÁ

Đội: WINNER

Đội: 5_TANKS

Đội: RealTEQ Club

Để chạm được chức vô địch các đội thi phải trả qua 3 vòng thi đấu: vòng bảng, vòng playoffs và vòng chung kết. Dù là vòng chung kết hay các vòng đấu loại các đội thi đã mang đến cho khán giả những cuộc "đụng độ" rực, tinh thần đồng đội và fairplay trong từng ván đấu.

Trải qua 3 vòng thi đấu, "ROBOT MEECHABOT 2023" đã tìm ra nhà vô địch, đó chính là đội WINNER.

Giải Nhất: Đội WINNER

Đồng thời xếp ngay sau là các đội D&N và XÓM NHÀ LÁ với xếp hạng lần lược là Hạng nhì và Hạng ba.

Giải Nhì và giải Ấn tượng: Đội D&N

Ngoài ra, D&N cũng xuất sắc giành được giải thưởng "Đội thi được yêu thích nhất" do chính các cổ động viên theo dõi chương trình bình chọn.

Giải Ba: Đội XÓM NHÀ LÁ

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ đến từ Ban hỗ trợ kỹ thuật là các thành viên đến từ Badger Team X.

Ban hỗ trợ kỹ thuật: Anh Nguyễn Ngọc Trúc, Anh Lý Sợi, Anh Lê Thành Dự

Cuối cùng, Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, anh chị, các bạn sinh viên đã quan tâm và đến tham dự chương trình. Hi vọng với trải nghiệm ý nghĩa tại chương trình các bạn sinh viên sẽ có nhiều động lực, kiến thức bổ ích phục vụ cho công tác học tập và phong trào học thuật của Khoa Điện-ĐTVT ngày càng phát triển.