V/v Công bố dự thảo xét cấp học bổng khuyến khích học tập

Học kỳ 2 năm học 2022-2023

—————–

1. Đối tượng xét cấp học bổng

Sinh viên hệ đại học chính quy chương trình đại trà thuộc Khoa Điện - ĐTVT.

2. Tiêu chuẩn xét học bổng

2.1. Tiêu chuẩn chung

– Điểm trung bình chung học tập theo học kỳ xét được tính từ điểm thi, kiểm tra hết học phần lần thứ nhất đạt loại Khá trở lên;

– Điểm rèn luyện theo học kỳ xét từ loại Khá trở lên;

– Không có điểm F trong học kỳ xét, bao gồm cả các học phần giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng;

– Không bị kỷ luật từ mức Khiển trách trở lên;

– Số lượng tín chỉ đăng ký và học tập hoặc được Nhà trường xếp từ 15 tín chỉ trở lên bao gồm cả học phần giáo dục thể chất.

2.2. Tiêu chuẩn cụ thể

Học bổng loại Xuất sắc: dành cho người học có điểm trung bình chung học tập và điểm rèn luyện trong học kỳ xét đều đạt loại Xuất sắc.

Học bổng loại Giỏi: dành cho người học có điểm trung bình chung học tập trong học kỳ xét đạt loại Giỏi và điểm rèn luyện trong học kỳ xét đạt loại Tốt trở lên.

Học bổng loại Khá: dành cho người học có điểm trung bình chung học tập trong học kỳ xét đạt loại Khá và điểm rèn luyện trong học xét đạt loại Khá trở lên.

Lưu ý: Đối với các ngành học có số lượng sinh viên được xét cấp học bổng khuyến khích học tập                     vượt quá chỉ tiêu thì xét theo kết quả từ cao xuống thấp, không vượt chỉ tiêu quy định.

- Xếp theo loại Học bổng đạt được từ cao xuống thấp xuất sắc --> Giỏi --> Khá.

- Cùng loại học lực và rèn luyện--> lấy theo điểm học tập từ cao xuống thấp, trùng điểm học tập              xét ĐRL.

- Cùng loại học lực khác loại rèn luyện --> lấy theo loại rèn luyện từ cao xuống thấp.

- Cùng điểm học tập, điểm rèn luyện lấy theo số tín chỉ học tập đạt xếp từ cao -> thấp.

3. Danh sách dự thảo xem tại đây

4. Liên hệ: Mọi thắc mắc về học bổng vui lòng liên hệ:

Thầy: Lưu Thiện Quang - SĐT: 0933 249 131

Thời hạn phản hồi về học bổng: Trước 17h00 ngày 18/02/2024