THỬ THÁCH ĐẦU TIÊN CỦA “E-KNOWLEDGE - HỌC ĐIỆN KHÔNG KHÓ” CHÍNH THỨC HÉ LỘ

“E-KNOWLEDGE - HỌC ĐIỆN KHÔNG KHÓ” là một chương trình học thuật do Đoàn Khoa Điện-ĐTVT tổ chức.

Tại chương trình này bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhưng câu hỏi tưởng dễ nhưng không dễ về kiến thức điện cơ bản. Càng đi xa độ khó sẽ tăng dần và BTC cũng đã chuẩn bị sẵn những phần quà hấp dẫn cho các bạn rồi nè!

Ngại gì mà không thử!

Thông tin chi tiết về chương trình:

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học GTVT TP.HCM, đặc biệt là các bạn sinh viên Khoa Điện-ĐTVT

Trên chặng đường  bạn phải vượt qua những cánh cửa của thử thách:

VÒNG LOẠI: (04/12/2021 - 05/12/2021)

- Các “nhà thám hiểm” sẽ phải chinh phục những thử thách qua một bộ 30 câu hỏi dưới hình thức điền form online.

- Link đăng ký tham gia sẽ xuất hiện vào lúc 00h00 ngày 04/12/2021.

VÒNG CHUNG KẾT (12/12/2021)

- 30 “nhà thám hiểm” ưu tú nhất được chọn sẽ tập hợp lại trực tiếp đối đầu với những thử thách trên nền tảng Quizizz

"KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

CHỈ SỢ BẠN KHÔNG THỬ"

Nhớ thường xuyên theo dõi Page "FEUT-TECHNICAL EXHIBITION" của chúng tớ để cập nhập những thông tin chính xác và nhanh nhất nhé!