Cuộc thi viết "NHÌN LẠI 2021 - NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ"

Một năm nữa lại sắp kết thúc, đọng lại những dư âm trên hành trình của riêng mỗi người...

Dưới tiết trời mùa đông se se lạnh, những cơn gió thổi nhẹ, như thể thổi vào lòng mỗi người chúng ta những cảm xúc và thi vị khó tả. Mỗi người trong chúng ta, ai cũng cảm nhận được những giây phút kết thúc của một năm đầy khó khăn và thách thức. Một năm với những đoạn trường thương đau, những cơn giông bão, lũ lụt liên tục ập đến... Nhưng cũng là năm thật đáng để chúng ta thấy tự hào khi mà ta thấy tinh thần đoàn kết dân tộc sục sôi, to lớn đến thế, những tấm lòng nhân nghĩa yêu đời lại cao cả đáng trân quý đến nhường nào... Chắc chắn một điều, dù có chuyện gì xảy ra thì chúng ta vẫn kiên cường chống chọi, hướng đến tương lai tươi đẹp.

Không biết năm 2021 của bạn thế nào nhỉ? Một năm qua đi đối với mỗi người là một chặng đường đa màu sắc riêng. Nhằm tạo ra môi trường cho các sinh viên thỏa sức suy nghĩ, đưa ra quan điểm của bản thân cũng như tổng kết lại chặng đường 2021 của mình, Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT phát động cuộc thi viết với chủ đề "NHÌN LẠI 2021- NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ". Cuộc thi là những chuỗi hoạt động nhỏ, đón nhận những tâm tư, tình cảm của bạn muốn gửi gắm đến mọi người để cùng nhau san sẻ. Không cầu đoạn đường chúng ta đi chỉ toàn là hoa hồng nhưng cũng không mong chỉ toàn là sỏi đá. Chỉ hi vọng có đủ dũng khí, sức mạnh để vượt qua mọi thách thức.

Link tham gia chương trình: https://bit.ly/NhinLai2021

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI

- Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

- Hình thức dự thi: cá nhân.

- Thời gian nhận bài dự thi: Từ 12/12/2021 - hết ngày 21/12/2021.

- Thời gian mở bình chọn: Từ  24/12/2021 - hết ngày 26/12/2021.

Quyền lợi của thí sinh tham gia: tất cả các bạn sinh viên tham gia chương trình đều sẽ được giấy chứng nhận cấp Khoa mục 3a( hoạt động văn hóa văn nghệ cấp Khoa). Đồng thời có cơ hội nhận được các giải thưởng từ chương trình.

Cơ cấu giải thưởng: gồm 4 giải:

+ Giải nhất: 200.000 VND.

+ Giải nhì: 150.000 VND.

+ Giải ba: 100.000 VND.

+ Giải được yêu thích nhất (nhiều tương tác nhất): 100.000 VND.

Tiêu chí đánh giá: BTC sẽ đăng bài dự thi của các thí sinh lên Fanpage Đoàn Khoa Điện-ĐTVT - GTS.

+ 60% số điểm sẽ được chấm từ BTC.

+ 40% số điểm từ lượt tương tác trên Fanpage: 1 lượt react = 1 điểm, 1 lượt share công khai = 2 điểm (mỗi tài khoản facebook chỉ được share 1 lần/bài).

+ Riêng giải được yêu thích nhất dựa trên 100% số điểm từ việc tương tác.

Tất cả trường hợp gian lận đều sẽ được quản lý. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Hãy mau mau chuẩn bị giấy bút để tham gia chương trình và nhận về những phần quà giá trị nhé‼️