TUYỂN CTV CHƯƠNG TRÌNH - “E-COME YOUR HOME - Come and chill with Orange friends”

“Cả nhà thân iu của Cam ơi, mọi người vẫn khỏe phải hong?”

Chương trình E-COME YOUR HOME sắp tới là một chương trình lớn lắm mọi người ạ. Cam thấy có các gian hàng ẩm thực nè, thêm các gian hàng hội thao nè, lại còn có cả một chiếc sân khấu to bự cho đêm ca nhạc gây quỹ vào buổi tối nữa chứ; thực sự là một chương trình đặc biệt luôn ấy.

Để chương trình có sự hoàn thiện và chỉnh chu nhất, chắc chắn Cam tui phải cần rất nhiều sự giúp đỡ từ cả nhà rồi. Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa phải đi cùng nhau, nhỉ?

Thông tin về chương trình:

- Thời gian diễn ra: 14h30 - 20h00 ngày 22/05/2022.
    - Địa điểm: Sân trường CS3 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (70 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12)
    - Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

Phần 1: Từ 14h30 đến 17h00 - Hội thao và gian hàng ẩm thực
    Phần 2: Từ 18h00 đến 20h00 - Đêm nhạc Acoustic gây quỹ

Chi tiết về chương trình "E-COME YOUR HOME - Come and chill with Orange friends" xem tại đây.