TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM SAO SÁNG 2023

“ ĐÊM SAO SÁNG - Soi sáng nụ cười trẻ thơ“ đã chính thức quay trở lại!
    - Bạn đang rơi vào tình trạng áp lực sau hè ?
    - Bạn đang cảm thấy buồn chán với cuộc sống ?
    - Cảm giác ngột ngạt với mọi thứ xung quanh ?
    - Hay đơn giản, bạn chỉ đang muốn giao lưu, kết nạp thêm vài người bạn hay ho trong quãng đời sinh viên của mình ?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay TOUR du lịch ngắn hạn với chủ đề “ ĐÊM SAO SÁNG - Soi sáng nụ cười trẻ thơ “ cùng Đoàn Hội Khoa Điện-ĐTVT để cùng nhau chu du tới một vùng đất khác - vùng đất hoang sơ nhưng tràn đầy tình yêu thương ấy.
    Chương trình TRUNG THU 2023 có gì đặc biệt ?
    •  Là nơi đầy ắp hoài bão trẻ thơ.
    •  Nơi những ngọn lửa nhiệt huyết sẽ được bùng choáy.
    •  Nơi san sẻ hơi ấm, hương vị Tết Trung Thu đến các em nhỏ nghèo vùng sâu, vùng xa.
    •  Một góc nhỏ để bạn bung xoã hết mình với các tiết mục đặc sắc do chính bạn làm nên.
    •  Tìm những người bạn cùng “ tần số “ để cùng nhau gắn kết trong những năm học tới....
    Và còn tỷ tỷ điều tuyệt vời đang đợi các bạn nữa... Mau nhanh tay đăng kí tranh cơ hội gia nhập đội tình nguyện chương trình lần này để cùng nhau tràn đầy ý nghĩa nhá !

Link đăng kí TNV: https://tinyurl.com/CTVdemsaosang2023
    —————————————————————
    Những lưu ý nhỏ dành cho các bạn Tình Nguyện Viên:
    1. Đối tượng: Sinh viên trong và ngoài trường
    2. Thời gian: 22-24/09/2023 << Đoàn TNV sẽ di chuyển từ tối thứ 6 nên buộc các bạn phải nghỉ học vào ngày thứ 7, các bạn nên xem xét lịch học khi đăng kí nhé >>
    3. Địa điểm: trường Tiểu học Nhơn Sơn A, thôn Lương Cang 1, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.
    4. Chi tiết về các hoạt động sẽ được trình bày trong link đăng kí và trong buổi họp CTV đầu tiên.
    Cám ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình!!